• waytochurch.com logo
Song # 26557

unnatha devan unnudan irukka உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க


உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உள்ளமே கலங்காதே
அவர் நல்லவரே என்றும் வல்லவரே
நன்மைகள் குறையாதே
பாவத்தில் இருந்த உன்னை
பரிசுத்தமாக்கினாரே
தாழ்மையில் கிடந்த உன்னை
தம் தயவால் தூக்கினாரே – உன்னத
அந்நாளில் தம் பாதம்
அமர்ந்த அந்நாளின் ஜெபம் கேட்டார்
அனாதையாய் திரிந்த
அந்த ஆகாரின் ஜெபம் கேட்டார் – உன்னத
இயேசு உன் முன் நடந்தால்
நீ யோர்தானைக் கடந்திடலாம்
விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
அந்த எரிகோவைத் தகர்த்திடலாம் – உன்னத

unnatha thaevan unnudan irukka
ullamae kalangaathae
avar nallavarae entum vallavarae
nanmaikal kuraiyaathae
paavaththil iruntha unnai
parisuththamaakkinaarae
thaalmaiyil kidantha unnai
tham thayavaal thookkinaarae - unnatha
annaalil tham paatham
amarntha annaalin jepam kaettar
anaathaiyaay thirintha
antha aakaarin jepam kaettar - unnatha
yesu un mun nadanthaal
nee yorthaanaik kadanthidalaam
visuvaasam unakkirunthaal
antha erikovaith thakarththidalaam - unnatha

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com