• waytochurch.com logo
Song # 26558

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க


Unnatha Devan Unnudan Irukka
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உள்ளமே கலங்காதே
அவர் நல்லவரே என்றும் வல்லவரே
நன்மைகள் குறையாதே
பாவத்தில் இருந்த உன்னை
பரிசுத்தமாக்கினாரே
தாழ்மையில் கிடந்த உன்னை
தம் தயவால் தூக்கினாரே – உன்னத
அந்நாளில் தம் பாதம்
அமர்ந்த அந்நாளின் ஜெபம் கேட்டார்
அனாதையாய் திரிந்த
அந்த ஆகாரின் ஜெபம் கேட்டார் – உன்னத
இயேசு உன் முன் நடந்தால்
நீ யோர்தானைக் கடந்திடலாம்
விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
அந்த எரிகோவைத் தகர்த்திடலாம் – உன்னத

unnatha devan unnudan irukka
unnatha thaevan unnudan irukka
ullamae kalangaathae
avar nallavarae entum vallavarae
nanmaikal kuraiyaathae
paavaththil iruntha unnai
parisuththamaakkinaarae
thaalmaiyil kidantha unnai
tham thayavaal thookkinaarae - unnatha
annaalil tham paatham
amarntha annaalin jepam kaettar
anaathaiyaay thirintha
antha aakaarin jepam kaettar - unnatha
yesu un mun nadanthaal
nee yorthaanaik kadanthidalaam
visuvaasam unakkirunthaal
antha erikovaith thakarththidalaam - unnatha


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com