• waytochurch.com logo
Song # 26560

unnatha thaevanukku aaraathanai உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை


உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
மகத்துவ ராஐனுக்கு ஆராதனை
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை
அல்லேலூயா பாடி துதிப்போம்
எங்கள் இயேசு ராஜனை
வாழ்த்திப் போற்றுவோம்
1. பிதாவாம் தேவனுக்கு ஆராதனை
குமாரனாம் இயேசுவுக்கு ஆராதனை
ஆவியாம் கர்த்தருக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை
2. அதிசயம் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
அற்புதங்கள் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
கரம் பற்றி நடத்தினீர் ஆராதிப்போம்
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர் ஆராதிப்போம்
3. பாவங்களை மன்னித்தாரே ஆராதிப்போம்
பரிசுத்தம் தந்திட்டாரே ஆராதிப்போம்
அக்கினியால் புடமிட்டாரே ஆராதிப்போம்
பொன்னாக மின்னச் செய்தார் ஆராதிப்போம்

unnatha thaevanukku aaraathanai
makaththuva raaainukku aaraathanai
sarva valla thaevanukku aaraathanai
engal aaraathanai engal aaraathanai
allaelooyaa paati thuthippom
engal yesu raajanai
vaalththip pottuvom
1. pithaavaam thaevanukku aaraathanai
kumaaranaam yesuvukku aaraathanai
aaviyaam karththarukku aaraathanai
engal aaraathanai engal aaraathanai
2. athisayam seythavarai aaraathippom
arputhangal seythavarai aaraathippom
karam patti nadaththineer aaraathippom
kanmalaimael uyarththineer aaraathippom
3. paavangalai manniththaarae aaraathippom
parisuththam thanthittarae aaraathippom
akkiniyaal pudamittarae aaraathippom
ponnaaka minnach seythaar aaraathippom

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com