• waytochurch.com logo
Song # 26569

untan suyamathiyae உன்றன் சுயமதியே நெறி என்று


உன்றன் சுயமதியே நெறி என்று
உகந்து சாயாதே – அதில் நீ
மகிழ்ந்து மாயாதே
1. மைந்தனே, தேவ மறைப்படி யானும்
வழுத்தும்மதித னைக் கேளாய் – தீங்
கொழித் திதமாய் மனந் தாழாய் அருள் சூழாய் — உன்றன்
2. சொந்தம் உனதுளம் என்றுநீ பார்க்கிலோ,
வந்து விளையுமே கேடு – அதின்
தந்திரப் போக்கை விட்டோடு கதிதேடு — உன்றன்
3. துட்டர் தம் ஆலோசனைப்படியே தொடர்ந்
திட்ட மதாய் நடவாதே – தீயர்
கெட்ட வழியில் நில்லாதே அது தீதே — உன்றன்
4. சக்கந்தக் காரர் இருக்கும் இடத்தொரு
மிக்க இருக்க நண்ணாதே அவர்
ஐக்யம் நலம் என்றெண்ணாதே அதொண்ணாதே — உன்றன்
5. நான் எனும் எண்ணமதால் பிறரை அவ
மானிப்பது வெகு பாவம் – அதின்
மேல்நிற்குமே தேவ கோபம் மனஸ்தாபம் — உன்றன்

untan suyamathiyae neri entu
ukanthu saayaathae – athil nee
makilnthu maayaathae
1. mainthanae, thaeva maraippati yaanum
valuththummathitha naik kaelaay – theeng
kolith thithamaay manan thaalaay arul soolaay — untan
2. sontham unathulam entunee paarkkilo,
vanthu vilaiyumae kaedu – athin
thanthirap pokkai vittaோdu kathithaedu — untan
3. thuttar tham aalosanaippatiyae thodarn
thitta mathaay nadavaathae – theeyar
ketta valiyil nillaathae athu theethae — untan
4. sakkanthak kaarar irukkum idaththoru
mikka irukka nannnnaathae avar
aikyam nalam entennnnaathae athonnnnaathae — untan
5. naan enum ennnamathaal pirarai ava
maanippathu veku paavam – athin
maelnirkumae thaeva kopam manasthaapam — untan

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com