• waytochurch.com logo
Song # 26581

uyiraana deivame enakkul vaarume உயிரான தெய்வமே


உயிரான தெய்வமே
எனக்குள் வாருமே – இயேசுவே
உன்னத தேவனே
எனக்குள் பேசுமே
பாடுவேன் உமக்காய் பாடுவேன்
உம்மையே பாடுவேன்
உமக்காய் ஏங்குவேன் – என்றுமே
துதியும், கனமும் உமக்கே
பெலனும், ஜெயமும் எனக்கே
அன்பே, அன்பே, அன்பே
உயிரே உயிரே
1. அன்பான இயேசுவே அன்பை தாருமே – நேசரே
அற்ப்புத இராஜாவே இன்றே வாருமே – வாருமே
அன்பே உயிரே அழகே நீரே
உயிரின் உயிரே சுவாசமே – துதியும்
2. எலியாவின் தேவனே அக்கினி வேண்டுமே – வேண்டுமே
அக்கினி இயேசுவே வல்லமை ஊற்றுமே – ஊற்றுமே
ஒளியின் ஒளியே மகிமை பெறவே
என்மேல் வாருமே வாருமே – துதியும்

uyiraana theyvamae
enakkul vaarumae - yesuvae
unnatha thaevanae
enakkul paesumae
paaduvaen umakkaay paaduvaen
ummaiyae paaduvaen
umakkaay aenguvaen - entumae
thuthiyum, kanamum umakkae
pelanum, jeyamum enakkae
anpae, anpae, anpae
uyirae uyirae
1. anpaana yesuvae anpai thaarumae - naesarae
arpputha iraajaavae inte vaarumae - vaarumae
anpae uyirae alakae neerae
uyirin uyirae suvaasamae - thuthiyum
2. eliyaavin thaevanae akkini vaenndumae - vaenndumae
akkini yesuvae vallamai oottumae - oottumae
oliyin oliyae makimai peravae
enmael vaarumae vaarumae - thuthiyum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com