• waytochurch.com logo
Song # 26591

vaaliparthamakkoonn athuvaakum வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்


1. வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்;
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்;
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்;
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்.
2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அது நல் ஆயுதமாகும்;
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்.
3. புலைமேவிய மானிட
ரிதயம் பெறுதற்கதுமருந்தாய்;
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்.
4. கதியின் வழிகாணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது;
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப் போகும்
பயணத்துணையும் அது

1. vaaliparthamakkoonn athuvaakum;
vayothiyarkkum athunavaakum;
paalakarkkiniya paalum athaam;
patimee thaathmapasi thannikkum.
2. saththurup paeyudan amarpuriyum
tharunam athu nal aayuthamaakum;
puththirar miththirarodu makilum
poluthum athunal uravaakum.
3. pulaimaeviya maanida
rithayam perutharkathumarunthaay;
nilaiyaa nararvaannaal nilaikka
naeyakaaya karpam athaam.
4. kathiyin valikaannaathavarkal
kannnukkariya kalikkam athu;
puthiya erusaalaempathikkup pokum
payanaththunnaiyum athu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com