vaarthaiyai anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Vaarthaiyai Anuppiyae
வார்த்தையை அனுப்பியே என் வாதையை போக்குமே
என் வேதனை உமக்கு புரிகின்றதா
என் வேண்டுதல் உம்மை அடைகின்றதா
என் சோகங்கள் என் காயங்கள்
உம் காலடி வருகின்றதா
1. வார்த்தையை அனுப்புவேன் உன் வாதையை போக்குவேன்
உன் வேதனை எனக்கு புரிகின்றதே
உன் வேண்டுதல் என்னை அடைகின்றதே
உன் சோகங்கள் உன் காயங்கள் நான் சிலுவையில் சுமந்துவிட்டேன்
என் பிள்ளையென்றால் சிட்சிக்கிறேன்
உன்னை சிட்சித்தப்பின் ரட்சிக்கிறேன்
Vaarthaiyai Anuppiyae en vaadhaiyai poekkumae
En vaedhanai umakku purigindradhaa
En vaendudhal ummai adaigindradhaa
En soegangal en kaayangal
Um kaaladi varugindradhaa
1. Vaarthaiayi anuppuvaen un vaadhaiyai poekkuvaen
Un vaedhanai enakku purigindradhae
Un vaendudhal ennai adaigindradhae
Un soegangal un kaayangal
Naan siluvaiyil sumandhu vittaen
En pillai endraal sitchikkirayn
Unnai sitchithapin ratchikkirayn