Vaarum Thooya Aaviye வாரும் தூய ஆவியே – உம்
வாரும் தூய ஆவியே – உம்
பிரசன்னத்த்தை வாஞ்சிக்கிறோம் – உம்
வல்லமையால் என்னை நிறைத்த்து – நீர்
ஆளுகை செய்யும் – வாரும்
1. ஜீவ தண்ணீர் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஊற்று
ஆலோசனை கார்த்த்ர் – என்னை
ஆளுகை செய்யும் – -2-வாரும் தூய
2. ஆக்கினியும் நீரே
பெரும் காற்றும் நீரே
பெருமழை போலவே – உம்
ஆவியை ஊற்றும் -2- வாரும் தூய
அல்லேலூயா . . . . . .அல்லேலூயா . . . . . .
நல்லவரே.. வல்லவரே . . . . . . .
அல்லேலூயா . . . . . .அல்லேலூயா . . . . . .
vaarum thooya aaviyae - um
pirasannathththai vaanjikkirom - um
vallamaiyaal ennai niraithththu - neer
aalukai seyyum - vaarum
1. jeeva thannnneer neerae
thaakam theerkkum oottu
aalosanai kaarththr - ennai
aalukai seyyum - -2-vaarum thooya
2. aakkiniyum neerae
perum kaattum neerae
perumalai polavae - um
aaviyai oottum -2- vaarum thooya
allaelooyaa . . . . . .allaelooyaa . . . . . .
nallavarae.. vallavarae . . . . . . .
allaelooyaa . . . . . .allaelooyaa . . . . . .