• waytochurch.com logo
Song # 26622

vaasalandai nintru வாசலண்டை நின்று


வாசலண்டை நின்று
ஆசையாய்த் தட்டும்
நேசர் இயேசுவுக்குன் னுள்ளம் திறவாயோ
பாவியை ஒருபோதும் தள்ளாத நேசர்
வாவென்று உன்னை அழைக்கிறாரே
(2)
1. ஆதரிப்பார் யாருமில்லை
யென்றெண்ணி
ஆதரை மீதினில் அலைந்திடுவாயோ
காணாத ஆட்டை தேடி வந்த
மேய்ப்பர்
கண்டுன்னை மந்தையிற்
சேர்த்திடுவார் (2)
2. அற்ப வாழ்வை நித்திய
வாழ்வு என்றெண்ணி
தற்பரன் தயவை தள்ளிடலாமோ
நினையாத நேரம் மரணம் சந்தித்தால்
நித்தியத்தை எங்கு நீ கழிப்பாய்
3. பாவத்தினால் சாப ரோகத்தில் தொய்ந்து
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்திடுவானேன்
பாவத்தைப் போக்கிடும்
தூய உதிரத்தின்
ஜீவ ஊற்றில் மூழ்கி மீட்புராயோ
4. வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் இயேசு
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாதனும் இயேசு
இயேசுவல்லால் வேறு
இரட்சிப்பில்லை இரட்சண்ய நாள்
இன்றே வந்திடாயோ

vaasalanntai nintu
aasaiyaayth thattum
naesar yesuvukkun nullam thiravaayo
paaviyai orupothum thallaatha naesar
vaaventu unnai alaikkiraarae
(2)
1. aatharippaar yaarumillai
yentennnni
aatharai meethinil alainthiduvaayo
kaannaatha aattaை thaeti vantha
maeyppar
kanndunnai manthaiyir
serththiduvaar (2)
2. arpa vaalvai niththiya
vaalvu entennnni
tharparan thayavai thallidalaamo
ninaiyaatha naeram maranam santhiththaal
niththiyaththai engu nee kalippaay
3. paavaththinaal saapa rokaththil thoynthu
maayaiyil aalnthu matinthiduvaanaen
paavaththaip pokkidum
thooya uthiraththin
jeeva oottil moolki meetpuraayo
4. valiyum saththiyamum jeevanum yesu
vaasalum maeyppanum naathanum yesu
yesuvallaal vaeru
iratchippillai iratchannya naal
inte vanthidaayo

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com