• waytochurch.com logo
Song # 26625

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத


Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – (2)
1. கட்சி கொடிகள் பல பல வகையாம்
தேசக் கொடியை காக்கவே அவையாம் – (2)
பாரத தேசம் சுதந்தர தேசம்
எத்தனை சலுகை! எத்தனை உரிமை!
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
2. நாவின் மொழிகள் பல பல உண்டு
உள்ளத்தில் அனைவரும் இந்தியரல்லோ – (2)
அன்பெனும் மொழியில் அனைவரும் ஒன்றே
ஒற்றுமை, ஐக்கியம் உயர்விற்கு நன்றே
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
3. நீரோ, பயிரோ நமதென வேண்டாம்
அனைத்து இந்தியர் சமமென வேண்டும் – (2)
ஒருவருக்கொருவர் உதவியாய் இருப்போம்
விட்டு நாம் கொடுப்போம், விரைந்து வளருவோம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
4. உழவர், தொழிலாளர், வீரர், ஆசிரியர்
நாட்டின் நான்கு தூண்கள் என்றறிவோம் – (2)
அவர்களின் வாழ்வு அனைவரின் வாழ்வு
சிறப்பும் செழிப்பும் கண்களால் காண்போம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
5. லஞ்சம், வரி ஏய்ப்பு, வேலை நிறுத்தம்
வன்முறை அனைத்தும் அகற்றியே வாழ்வோம் – (2)
கடத்தல் தொழிலில்லை, போதை பொருளில்லை
என்றொரு நாள்வர தீர்மானம் எடுப்போம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
6. ஜாதி, மதம் என்ற சுவர்களை தகர்ப்போம்
மதமல்ல, மனிதனே முக்கியம் அறிவோம் – (2)
சிறுவர், இளைஞர் எதிர்காலம் காப்போம்
அன்பெனும் கயிற்றில் தாய்க்கொடி காண்போம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
7. அனைவர்க்கும் சம அன்பு அருளும் பிதாவே
அனைத்திலும் தாய் பூமி செழித்திடச் செய்யும் – (2)
அதற்கு எங்கள் பங்கை செய்திடச் செய்யும்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெபிக்கிறோம் பிதாவே
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

vaazhga vaazhga bharatha desam
vaalka vaalka paaratha thaesam
vaalka vaalka paaratha thaesam - (2)
1. katchi kotikal pala pala vakaiyaam
thaesak kotiyai kaakkavae avaiyaam - (2)
paaratha thaesam suthanthara thaesam
eththanai salukai! eththanai urimai!
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2
2. naavin molikal pala pala unndu
ullaththil anaivarum inthiyarallo - (2)
anpenum moliyil anaivarum onte
ottumai, aikkiyam uyarvirku nante
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2
3. neero, payiro namathena vaenndaam
anaiththu inthiyar samamena vaenndum - (2)
oruvarukkoruvar uthaviyaay iruppom
vittu naam koduppom, virainthu valaruvom
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2
4. ulavar, tholilaalar, veerar, aasiriyar
naattin naanku thoonnkal entarivom - (2)
avarkalin vaalvu anaivarin vaalvu
sirappum selippum kannkalaal kaannpom
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2
5. lanjam, vari aeyppu, vaelai niruththam
vanmurai anaiththum akattiyae vaalvom - (2)
kadaththal tholilillai, pothai porulillai
entaொru naalvara theermaanam eduppom
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2
6. jaathi, matham enta suvarkalai thakarppom
mathamalla, manithanae mukkiyam arivom - (2)
siruvar, ilainjar ethirkaalam kaappom
anpenum kayittil thaaykkoti kaannpom
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2
7. anaivarkkum sama anpu arulum pithaavae
anaiththilum thaay poomi seliththidach seyyum - (2)
atharku engal pangai seythidach seyyum
yesuvin naamaththil jepikkirom pithaavae
vaalka vaalka paaratha thaesam - 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com