• waytochurch.com logo
Song # 26631

vallamai thaarume belaveenan வல்லமை தாருமே


வல்லமை தாருமே
பெலவீனன் நானல்லோ
பெலவீன நேரத்தில் உம்
பெலனைத் தாருமே
பெலவீன நேரத்தில் உம்
பெலனைத் தாருமே
1. வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
என்னை நெருக்குதே
உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
என்னை இழுக்குதே
2. ஆவியின் வல்லமை
என் மேல் ஊற்றுமே
முழுமையாய் என்னையும்
மறுரூபமாக்குமே
3. பரிசுத்த வாழ்க்கையை
வாழ நினைக்கிறேன்
பாவத்தின் பிடியிலே
சிக்கித் தவிக்கிறேன்

vallamai thaarumae
pelaveenan naanallo
pelaveena naeraththil um
pelanaith thaarumae
pelaveena naeraththil um
pelanaith thaarumae
1. vaalkkaiyin paarangal
ennai nerukkuthae
ulakaththin eerppukal
ennai ilukkuthae
2. aaviyin vallamai
en mael oottumae
mulumaiyaay ennaiyum
maruroopamaakkumae
3. parisuththa vaalkkaiyai
vaala ninaikkiraen
paavaththin pitiyilae
sikkith thavikkiraen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com