Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vara Vinai Vanthalum
வாரா வினை வந்தாலும், சோராதே, மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே
சூரன் எதிர்துன் மீது மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே
உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே
பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே
தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே
மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே
vara vinai vanthalum
vaaraa vinai vanthaalum, soraathae, manamae;
valla kiristhunakku nalla thaarakamae
sooran ethirthun meethu meethu valai veesinaalum,
anjaathae, aesuparan thanjam vidaathae
ulakam ethirththunakku malaivuseythaalum,
uruthi vittayaraathae, neri thavaraathae
petta pithaappol un kuttam ennnnaarae;
pillai aakil avar thallividaarae
than uyir eenthitta un yaesunaathar
thalluvaro? anpu kollavar meethae
maranam urukinta tharunam vanthaalum,
marula vilaathae, nal arulai vidaathae