• waytochurch.com logo
Song # 26638

varum ayya pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே


Varum Ayya Pothagare
1. வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம் – வாரும்
2. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய் – வாரும்
3. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய் – வாரும்
4. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய் – வாரும்
5. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே – வாரும்
6. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய் – வாரும்

varum ayya pothagare
1. vaarum aiyaa pothakarae
vanthemmidam thangiyirum
serum aiyaa panthiyinil
siriyavaraam engalidam - vaarum
2. olimangi irulaachchaே
uththamanae, vaarum aiyaa
kaluththiravu kaaththiruppom
kaathalanae karunnai seyvaay - vaarum
3. naan iruppaen, naduvil entay
naayan un naamam namaskarikka
thaamathamaen thayai puriya
tharparanae, nalam tharuvaay - vaarum
4. untan manai thiruchchapaiyai
ulaka mengum valarththiduvaay
panthamarap parikariththae
paakyam alith thaanndarulvaay - vaarum
5. aatharaiyilen aaruthalae
anparukkuch sathaa uravae
paethaiyarkkup paerarivae
paathai mey jeeva sarkuruvae - vaarum
6. paadum thaevathaasarin kavi
paarinil kaettanuthinamum
thaedum thonndar thulangavunthan
thivya aavi thantharulvaay - vaarum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com