• waytochurch.com logo
Song # 26640

varungal iraimakkalae வாருங்கள் இறைமக்களே


வாருங்கள் இறைமக்களே
இறைமகன் காட்டிய முறைதனில் பலியிட
வாருங்கள் இறைமக்களே
குருவுடன் கூடி குடும்பமாய் மாறி – 2
இறைவனை உண்டு புனிதராய் மாறிட
இறைவனின் வார்த்தையை இதயத்தில் ஏற்று – 2
இனிவரும் வாழ்வில் புது ஒளி பெறவே
பகைமையை ஒழித்து புலன்களை அறுத்து – 2
நலன்களை நாடியே நன்மைகள் அடைந்திட

vaarungal iraimakkalae
iraimakan kaattiya muraithanil paliyida
vaarungal iraimakkalae
kuruvudan kooti kudumpamaay maari – 2
iraivanai unndu punitharaay maarida
iraivanin vaarththaiyai ithayaththil aettu – 2
inivarum vaalvil puthu oli peravae
pakaimaiyai oliththu pulankalai aruththu – 2
nalankalai naatiyae nanmaikal atainthida

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com