• waytochurch.com logo
Song # 26647

veenaiye olitthidu vinnavar piranthar வீணையே ஒலித்திடு விண்ணவர் பிறந்தார்


வீணையே ஒலித்திடு விண்ணவர் பிறந்தார்

வீணையே ஒலித்திடு
விண்ணவர் பிறந்தார்
கவிதையே மலர்ந்திடு
கர்த்தர் பிறந்தார் (2)
தேவன் சாரோனின் வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் அழகு லீலி (2)
– வீணையே
1. பூந்தென்றலே பார் வெண்ணிலவே
விண் மீன்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – தேவன்
2. பூங்குயில்களே ஆடும் மயில்களே
தேன் மலர்களே மகிழ்ந்து போற்றுங்கள் – தேவன்
3. இன்பாடல்கள் உம் கிருபைகள்
என்றும் பாடுவேன் ஏசு பாலனே – வீணையே

veennaiyae oliththidu vinnnavar piranthaar

veennaiyae oliththidu
vinnnavar piranthaar
kavithaiyae malarnthidu
karththar piranthaar (2)
thaevan saaronin vannna rojaa
pallaththaakkin alaku leeli (2)
– veennaiyae
1. poonthentalae paar vennnnilavae
vinn meenkalae makilnthu paadungal – thaevan
2. poonguyilkalae aadum mayilkalae
thaen malarkalae makilnthu pottungal – thaevan
3. inpaadalkal um kirupaikal
entum paaduvaen aesu paalanae – veennaiyae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com