• waytochurch.com logo
Song # 26650

veru jenmam venum manam வேறு ஜென்மம் வேணும்


வேறு ஜென்மம் வேணும்

வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்.
1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே; – வேறு
2. பாவசுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய; – வேறு
3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
வானவரின் அருள் தானமாக வரும்; – வேறு
4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய; – வேறு
5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்; – வேறு
6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்; – வேறு

vaetru jenmam vaenum

vaetru jenmam vaenum, – manam
maaruthalaakiya ullath thooymai ennum.
1. kootru parisuththar maarilaa thaevanin
thaeruthalaana vinnpaetru pera ingae; – vaeru
2. paavasupaavamum jeeviyamum maarath
thaevanin saayalai maevuvathaakiya; – vaeru
3. maanidarin apimaanaththinaalalla,
vaanavarin arul thaanamaaka varum; – vaeru
4. ontana ratchakar ventiyathai nampi,
mantaduvorukku ontuvathaakiya; – vaeru
5. mainthar kedaamal ukanthu eetaeravae,
sontha makanthanaith thantha pithaa arul; – vaeru
6. mannnninil paththaraay nannnni nadakkavum,
vinnnninil thooyaraay thannnali kollavum; – vaeru

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com