• waytochurch.com logo
Song # 26653

vinnaga katre nee neer விண்ணாக காற்றே நீர் என்னை நோக்கி வீசிடும்


விண்ணாக காற்றே நீர் என்னை நோக்கி வீசிடும்
வெண்புறாவைப் போல என்மேல் வந்தமர்ந்திடும்
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடிய
தூயதேவா ஆவியே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
என்மேல் அசைவாடுமே
அக்கினி அபிஷேகம் இன்று
வேண்டும் தெய்வமே
எந்நாளுமே என் பாத்ரம்
நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
அக்கினி ரதத்தின் மேல்
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
பரலோகத் தூதருடன்
ஆராதிக்கச் செய்யுமே
முழங்காலை முடக்கியது
முரங்கால் அளவு அல்ல
நீச்சல் ஆழம் வேண்டுமே
இழத்துச் செல்லும் என்னையே
மறுரூப அனுபவம்
எனக்கு வேண்டும் தெய்வமே
மறுரூப மலைதனிலே
அழைத்துச் செல்லும் என்னையே

vinnnnaaka kaatte neer ennai nnokki veesidum
vennpuraavaip pola enmael vanthamarnthidum
jalaththin mael asaivaatiya
thooyathaevaa aaviyae
pelaththin mael pelanataiya
enmael asaivaadumae
akkini apishaekam intu
vaenndum theyvamae
ennaalumae en paathram
nirampi valiya vaenndumae
akkini rathaththin mael
ennaik konndu sellumae
paralokath thootharudan
aaraathikkach seyyumae
mulangaalai mudakkiyathu
murangaal alavu alla
neechchal aalam vaenndumae
ilaththuch sellum ennaiyae
maruroopa anupavam
enakku vaenndum theyvamae
maruroopa malaithanilae
alaiththuch sellum ennaiyae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com