• waytochurch.com logo
Song # 26654

vinnaga katre nee – விண்ணக காற்றே நீ


Vinnaga Katre Nee
விண்ணக காற்றே நீ
என்னை நோக்கி வீசிடும்
வெண் புறா வைப் போல என் மேல் வந்தமர்ந்திடும்
1. ஜலத்தின் மேல் அசைவாடிய
தூய தேவ ஆவியே – 2
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
என் மேல் அசைவாடுமே – 2
2. முழங்கால் முடக்கியது
முழங்கால் அளவு அல்ல – 2
நீச்சல் ஆழம் வேண்டுமே
இழுத்துச் செல்லும் என்னையே – 2
3. அக்கினி அபிஷேகம் இன்று
வேண்டும் தெய்வமே – 2
எந்நாளும் என் பாத்திரம்
நிரம்பி வழியச் செய்யுமே – 2
4. அக்கினி இரதத்தின் மேல் என்னை
கொண்டு செல்லுமே -2
பரலோகத் தூதருடன்
ஆராதிக்க செய்யுமே – 2

vinnaga katre nee
vinnnaka kaatte nee
ennai nnokki veesidum
venn puraa vaip pola en mael vanthamarnthidum
1. jalaththin mael asaivaatiya
thooya thaeva aaviyae - 2
pelaththin mael pelanataiya
en mael asaivaadumae - 2
2. mulangaal mudakkiyathu
mulangaal alavu alla - 2
neechchal aalam vaenndumae
iluththuch sellum ennaiyae - 2
3. akkini apishaekam intu
vaenndum theyvamae - 2
ennaalum en paaththiram
nirampi valiyach seyyumae - 2
4. akkini irathaththin mael ennai
konndu sellumae -2
paralokath thootharudan
aaraathikka seyyumae - 2

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com