• waytochurch.com logo
Song # 26657

vinnilummannilumummaith விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத் தவிர


விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத் தவிர
எனக்கு யாருண்டு இந்த
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேறு
விருப்பம் எதுவுண்டு
நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
உம்மைத் தானே பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மோடு தான் எப்போதும் நான் வாழ்கிறேன்
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
நல்லவரே வல்லவரே
உம் சித்தம் போல என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே என்னை மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்
என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா
எனக்குரிய பங்கும் என்றென்றும் நீர்தானய்யா
உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய் கொண்டுள்ளேன்
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியம்
எனக்குள்ளே நீர் செயலாற்றி மகிழ்கின்றீர்
உம் சித்தம் செய்ய ஆற்றல் தருகின்றீர்

vinnnnilum mannnnilum ummaith thavira
enakku yaarunndu intha
mannnulakil ummaiyanti vaeru
viruppam ethuvunndu
neerthaanae en vaanjaiyellaam
ummaith thaanae pattik konntaen
ummodu thaan eppothum naan vaalkiraen
appaa en valakkaram pitiththu thaangukireer
nanti aiyaa naal muluthum
nallavarae vallavarae
um siththam pola ennai neer nadaththukireer
mutivilae ennai makimaiyil aettukkolveer
en ullaththin pelanae neerthaanayyaa
enakkuriya pangum ententum neerthaanayyaa
ummaiththaanae naan ataikkalamaay konndullaen
ummoduthaan vaalvathu en paakkiyam
enakkullae neer seyalaatti makilkinteer
um siththam seyya aattal tharukinteer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com