• waytochurch.com logo
Song # 26674

visuvasa kappal ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று


Visuvasa Kappal Ondru
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது
புயல் வந்த போதும் தென்றல் வீசும் போதும்
அசைந்தாடி செல்கின்றது – (2)
அக்கரை நோக்கி – (2)
1. பரந்த சமுத்திரத்தில் செல்கின்றது
பாரச்சுமையோடு செல்கின்றது
பரபரப்போடே செல்கின்றது
பரமன் வாழும் பரம் நோக்கி
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
2. ஆழம் நிறை கடலில் செல்கின்றது
அலைவந்து மோதியும் செல்கின்றது
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கின்றது
ஆண்டவர் அதற்கு மாலுமியாம்
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
3. நீடிய பொறுமையோடே செல்கின்றது
நீண்ட பயணமாக செல்கின்றது
நிலைப் பலமாக செல்கின்றது
நிரந்தரமான இடத்தைக் காண
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

visuvasa kappal ondru
visuvaasak kappal ontu selkintathu
puyal vantha pothum thental veesum pothum
asainthaati selkintathu - (2)
akkarai nnokki - (2)
1. parantha samuththiraththil selkintathu
paarachchumaiyodu selkintathu
paraparappotae selkintathu
paraman vaalum param nnokki
aelo - aelaelo - (6) aa - aa
2. aalam nirai kadalil selkintathu
alaivanthu mothiyum selkintathu
aarpparippotae selkintathu
aanndavar atharku maalumiyaam
aelo - aelaelo - (6) aa - aa
3. neetiya porumaiyotae selkintathu
neennda payanamaaka selkintathu
nilaip palamaaka selkintathu
nirantharamaana idaththaik kaana
aelo - aelaelo - (6) aa - aa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com