• waytochurch.com logo
Song # 26685

யாரை நான் புகழுவேன்

Yaarai Naan Pukazhuv


1. யாரை நான் புகழுவேன்
யாரை நான் அறிகிறேன்
என் கதியும் பங்கும் யார்
நான் பாராட்டும்மேன்மை யார்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டிதான்
2. யார் நான் நிற்கும் கன்மலை
யார் என் திட நம்பிக்கை
குற்றத்தைச் சுமந்தோர் யார்
தெய்வ நேசம் தந்தோர் யார்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டிதான்
3. என்தன் பிராண பெலன் யார்
ஆத்துமத்தின் சாரம் யார்
யாரால் பாவி நீதிமான்
யாரால் தெய்வ பிள்ளை நான்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியால்
4. கஸ்தியில் சகாயர் யார்
சாவின் சாவு ஆனோர் யார்
என்னைத் தூதர் கூட்டத்தில்
சேர்ப்போர் யார் நான் சாகையில்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டிதான்
5. இயேசுதான் என் ஞானமே
அவர் என் சங்கீதமே
நீங்களும் புகழுங்கள்
அவரைப் பின்செல்லுங்கள்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியை.

1. yaarai naan pukaluvaen
yaarai naan arikiraen
en kathiyum pangum yaar
naan paaraattummaenmai yaar
theyva aattukkuttithaan
2. yaar naan nirkum kanmalai
yaar en thida nampikkai
kuttaththaich sumanthor yaar
theyva naesam thanthor yaar
theyva aattukkuttithaan
3. enthan piraana pelan yaar
aaththumaththin saaram yaar
yaaraal paavi neethimaan
yaaraal theyva pillai naan
theyva aattukkuttiyaal
4. kasthiyil sakaayar yaar
saavin saavu aanor yaar
ennaith thoothar koottaththil
serppor yaar naan saakaiyil
theyva aattukkuttithaan
5. yesuthaan en njaanamae
avar en sangaீthamae
neengalum pukalungal
avaraip pinsellungal
theyva aattukkuttiyai.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com