• waytochurch.com logo
Song # 26689

Yahwey rofeka levi பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல


பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே
வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே
யாவே
யாவே ரொஃபேகா
Yahwey Rofeka
என் சார்ப்பில் நீர் பலியானீர்
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர்
நீர் கொண்ட தழும்புகளால்
நிரந்திர சுகத்தை தந்தவரே
யாவே
யாவே ரொஃபேகா
Yahwey Rofeka
உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்லமையால்
என்னையும் உயிர்பிக்கும்
ஆவியே
யாவே
யாவே ரொஃபேகா
Yahwey Rofeka
மருத்துவரின் அறிக்கையினை
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே
நீடித்த நாட்களினால் (ஆயுளினால்)
எங்களை திருப்தி செய்பவரே
யாவே
யாவே ரொஃபேகா
Yahwey Rofeka

paranthu kaakkum patchiyaipola
engalai kaakkum karththaavae
patchikka ennnum saththuru munnae
aatharavaaka iruppavarae
vaathai ennai anukaamal
koodaaramaaka iruppavarae
yaavae
yaavae roqpaekaa
yahwey rofeka
en saarppil neer paliyaaneer
enthan idaththai eduththu konnteer
neer konnda thalumpukalaal
niranthira sukaththai thanthavarae
yaavae
yaavae roqpaekaa
yahwey rofeka
um aavi ennil vasippathinaal
mariththavai ellaam uyirppikkumae
uyirththeluntha um vallamaiyaal
ennaiyum uyirpikkum
aaviyae
yaavae
yaavae roqpaekaa
yahwey rofeka
maruththuvarin arikkaiyinai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com