• waytochurch.com logo
Song # 26690

yakoba pola naan யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்


யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே
இறங்கி வாருமையா
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்

yaakkopaip pola naan poraaduvaen
eliyaavaip pola naan jepiththiduvaen
vidamaattaen vidamaattaen yaakkopai
naan vida maattaen
annaalaip pola aalayaththil
aluthu naan jepiththiduvaen
en thukkam santhoshamaay
maarum varai jepiththiduvaen
kaarmael parvathaththil nintiduvaen
akkini irangum varai jepiththiduvaen
eliyaavin thaevanae
irangi vaarumaiyaa
thaaveethaip pola anuthinamum
thuthiththu naan makilnthiduvaen
koliyaath vanthaalum
yesu naamaththilae muriyatippaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com