• waytochurch.com logo
Song # 26692

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Yaridam Selvom Iraivaa


யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வாழ்வு தரும் வார்த்தை எல்லாம் உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
இறைவா (4)
அலைமோதும் உலகினிலே
ஆறுதல் நீ தர வேண்டும் (2)
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ (2)
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய் (2)
மனதினிலே போராட்டம்
மனிதனையே வாட்டுதையா (2)
குணமதிலே மாறாட்டம் (2)
குவலயந்தான் இணைவதெப்போ (2)
வேரறுந்த மரங்களிலே
விளைந்திருக்கும் மலர்களைப் போல் (2)
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு (2)
உனது மனம் இரங்காதோ (2)

yaaridam selvom iraivaa
vaalvu tharum vaarththai ellaam ummidam anto ullana
yaaridam selvom iraivaa
iraivaa (4)
alaimothum ulakinilae
aaruthal nee thara vaenndum (2)
annti vanthom ataikkalam nee (2)
aathariththae aravannaippaay (2)
manathinilae poraattam
manithanaiyae vaattuthaiyaa (2)
kunamathilae maaraattam (2)
kuvalayanthaan innaivatheppo (2)
vaeraruntha marangalilae
vilainthirukkum malarkalaip pol (2)
ulakirukkum nilai kanndu (2)
unathu manam irangaatho (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com