• waytochurch.com logo
Song # 26699

yehovah devane yehovah karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே


Yehovah Devane Yehovah Karthare
யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
யேகோவா மீட்பரே யேகோவா ராஜனே
எல்ஷடை எல்ஷடை எல்லாம் வல்லவரே
எல்ரோகி எல்ரோகி என்னை காண்பவரே
எபினேசர் எபினேசர் இதுவரை உதவிநீர்

yehovah devane yehovah karthare
yaekovaa thaevanae yaekovaa karththarae
yaekovaa meetparae yaekovaa raajanae
elshatai elshatai ellaam vallavarae
elroki elroki ennai kaannpavarae
epinaesar epinaesar ithuvarai uthavineer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com