• waytochurch.com logo
Song # 26702

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே


Yellam Um Kirubaiye
எல்லாம் உம் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
கிருப கிருப கிருப கிருபையே
நிற்பதும் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
நிர்மூலம் ஆகாததும் கிருபையே – நான்
எனக்கு போதுமே
உந்தனின் கிருபையே
பெலவீனத்தில் போதும் கிருபையே – என்
கைவிடா கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
வழுவாமல் காத்ததும் உம் கிருபையே – என்னை
நாள்தோறும் புதியதே
உந்தனின் கிருபையே
நாளெல்லாம் காப்பதும் உம் கிருபையே – என்னை

yellam um kirubaiye
ellaam um kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
kirupa kirupa kirupa kirupaiyae
nirpathum kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
nirmoolam aakaathathum kirupaiyae - naan
enakku pothumae
unthanin kirupaiyae
pelaveenaththil pothum kirupaiyae - en
kaividaa kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
valuvaamal kaaththathum um kirupaiyae - ennai
naalthorum puthiyathae
unthanin kirupaiyae
naalellaam kaappathum um kirupaiyae - ennai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com