• waytochurch.com logo
Song # 26707

yen indha kolam – ஏன் இந்த கோலம்


ஏன் இந்த கோலம் என் ஐயனே
ஏன் இந்த கோரம் சொல் மெய்யனே (2)
சிலுவையை சுமந்தது எதற்காக
சிந்திய இரத்தமே யாருக்காக
சிலுவையிலே மறித்தீர் எதற்காக – ஏன்
அழகுமில்லை செளந்தர்யமில்லை
ஆண்டவர் என்னும் அந்தஸ்துமில்லை (2)
கள்ளருக்கு நடுவே கள்வராய் தோன்றி
கள்ளருக்கு நடுவே கள்வராய் தோன்றி
குற்றவாளி என்று நீர் காட்சியளித்தீர்
குற்றவாளி என்று நீர் காட்சியளித்தீர் – ஏன்
வானத்து வெளிகளின் சூரிய சந்திரன்
உளாவிடும் விண்மீன்கள் படைத்திட்ட இறைவா (2)
மனிதன் உம்மை வதைத்திட்ட போதும்
ஈன மனிதன் இகழ்ந்திட்ட போதும்
இறைவனின் மகனே மெளனம் ஏனோ
இறைவனின் மகனே மெளனம் ஏனோ – ஏன்
அரசருக்கெல்லாம் அரசரும் நீரே
ஆண்டவர்க்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே (2)
உமக்கு கிடைத்ததோ முள்முடி கிரீடம்
உமக்கு கிடைத்ததோ முள்முடி கிரீடம்
உலகம் தந்ததோ சிறுவையின் பாரம்
உலகம் தந்ததோ சிறுவையின் பாரம் – ஏன்

aen intha kolam en aiyanae
aen intha koram sol meyyanae (2)
siluvaiyai sumanthathu etharkaaka
sinthiya iraththamae yaarukkaaka
siluvaiyilae mariththeer etharkaaka - aen
alakumillai selantharyamillai
aanndavar ennum anthasthumillai (2)
kallarukku naduvae kalvaraay thonti
kallarukku naduvae kalvaraay thonti
kuttavaali entu neer kaatchiyaliththeer
kuttavaali entu neer kaatchiyaliththeer - aen
vaanaththu velikalin sooriya santhiran
ulaavidum vinnmeenkal pataiththitta iraivaa (2)
manithan ummai vathaiththitta pothum
eena manithan ikalnthitta pothum
iraivanin makanae melanam aeno
iraivanin makanae melanam aeno - aen
arasarukkellaam arasarum neerae
aanndavarkkellaam aanndavar neerae (2)
umakku kitaiththatho mulmuti kireedam
umakku kitaiththatho mulmuti kireedam
ulakam thanthatho siruvaiyin paaram
ulakam thanthatho siruvaiyin paaram - aen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com