• waytochurch.com logo
Song # 26711

yenge sumandhu pogirir siluvaiyai neer எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்


எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர் ?
சரணங்கள்
1. எங்கே சுமந்து போறீர் ? இந்தக் கானலில் உமது
அங்கம் சுமந்து நோக , ஐயா , என் ஏசுநாதா — எங்கே
2. தோளில் பாரம் அழுத்த , தூக்கப் பெலம் இல்லாமல் ,
தாளுந் தத்தளிக்கவே , தாப சோபம் உற , நீர்— எங்கே
3. வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக ,
பேதம் இல்லாச் சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கிவர — எங்கே
4. தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின் தொடர ,
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர — எங்கே
5. வல்ல பேயைக் கொல்லவும் , மரணந்தனை வெல்லவும் ,
எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும்— எங்கே
6. மாசணுகாத சத்திய வாசகனே , உமது
தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காச் சுமையை எடுத்து — எங்கே

engae sumanthu pokireer ? siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer ?
saranangal
1. engae sumanthu poreer ? inthak kaanalil umathu
angam sumanthu nnoka , aiyaa , en aesunaathaa — engae
2. tholil paaram aluththa , thookkap pelam illaamal ,
thaalun thaththalikkavae , thaapa sopam ura , neer— engae
3. vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka ,
paetham illaach seemonum pinnaakath thaangivara — engae
4. thaayaar aluthuvara saarnthavar pin thodara ,
maayam illaatha njaana maathar pulampi vara — engae
5. valla paeyaik kollavum , marananthanai vellavum ,
ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum— engae
6. maasanukaatha saththiya vaasakanae , umathu
thaasarkalaik kaakkavum thaangaach sumaiyai eduththu — engae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com