• waytochurch.com logo
Song # 26739

yesu kiristhuvin anpu entum maaraathathu இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு


இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறா கிருபை
என்றும் குறையாதது
1. உன் மீறுதல்கள்காய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கள்காய் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
உனக்காகவே அவர் அடிக்கப்பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னை தாழ்த்தினார் – (2)
2. பாவி என்றென்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை அழைக்கிறாரே
தயங்கிடாதே தாவி ஓடிவா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ளவா? – (2)

yesu kiristhuvin anpu
entum maaraathathu
yesu kiristhuvin maaraa kirupai
entum kuraiyaathathu
1. un meeruthalkalkaay yesu kaayangal pattar
un akkiramangalkaay yesu norukkappattar
unakkaakavae avar atikkappattar
unnai uyarththa thannai thaalththinaar – (2)
2. paavi entennai avar thallavae maattar
aavalaay unnai alaikkiraarae
thayangidaathae thaavi otivaa
thanthai yesuvin sontham kollavaa? – (2)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com