இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesu Manidarai Pirandhar
இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்
 
1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
   மந்தையாய் காத்திருக்க
   தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
   தேவனை துதித்தனரே     – இயேசு
 
2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
   அற்புத மானவரே
   விண் சமாதான பிரபு சர்வ
    வல்லவர் பிறந்தனரே     – இயேசு
 
3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
   முன்னிலையில் பிறந்தார்
   தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
   ஏழையின் பாதையிலே    – இயேசு!
yesu maanidanaayp piranthaar
intha lokaththai meettidavae
iraivan oliyaay irulil uthiththaar
intha narseythi saattiduvom
 
1. maeypparkal iraavinilae – thangal
   manthaiyaay kaaththirukka
   thootharkal vaanaththilae thonti
   thaevanai thuthiththanarae     – yesu
 
2. aalosanaik karththarae ivar
   arputha maanavarae
   vinn samaathaana pirapu sarva
    vallavar piranthanarae     – yesu
 
3. maattuththoluvaththilae – paran
   munnilaiyil piranthaar
   thaalmaiyai pin pattuvom – avar
   aelaiyin paathaiyilae    – yesu!

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter