• waytochurch.com logo
Song # 26747

yesu manidarai pirandhar இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்


இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்

1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
மந்தையாய் காத்திருக்க
தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
தேவனை துதித்தனரே – இயேசு

2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
அற்புத மானவரே
விண் சமாதான பிரபு சர்வ
வல்லவர் பிறந்தனரே – இயேசு

3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
முன்னிலையில் பிறந்தார்
தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
ஏழையின் பாதையிலே – இயேசு!

yesu maanidanaayp piranthaar
intha lokaththai meettidavae
iraivan oliyaay irulil uthiththaar
intha narseythi saattiduvom

1. maeypparkal iraavinilae – thangal
manthaiyaay kaaththirukka
thootharkal vaanaththilae thonti
thaevanai thuthiththanarae – yesu

2. aalosanaik karththarae ivar
arputha maanavarae
vinn samaathaana pirapu sarva
vallavar piranthanarae – yesu

3. maattuththoluvaththilae – paran
munnilaiyil piranthaar
thaalmaiyai pin pattuvom – avar
aelaiyin paathaiyilae – yesu!

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com