• waytochurch.com logo
Song # 26763

yesu rajane nesikkiren ummaiye இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே


இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் (4)
1. அதிசயமானவரே, ஆறுதல் நாயகரே
சந்தோஷமே, சமாதானமே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
2. இம்மானவேல் நீர்தானே, எப்போதும் இருப்பவரே
ஜீவன் தரும், திருவார்த்தையே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
3. திராட்சைச் செடி நீரே, தாவீதின் வேர் நீரே
விடிவெள்ளியே, நட்சத்திரமே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
4. யோனாவிலும் பெரியவரே
சாலமோனிலும் பெரியவரே, ரபூனியே போதகரே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
5. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்யும்
கிருபாதாரபலி நீரே, பரிந்துபேசும் ஆசாரியரே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்

yesu raajanae naesikkiraen ummaiyae
uyirulla naalellaam ummaiththaan naesikkiraen
naesikkiraen (4)
1. athisayamaanavarae, aaruthal naayakarae
santhoshamae, samaathaanamae
ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
2. immaanavael neerthaanae, eppothum iruppavarae
jeevan tharum, thiruvaarththaiyae
ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
3. thiraatchaைch seti neerae, thaaveethin vaer neerae
vitivelliyae, natchaththiramae
ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
4. yonaavilum periyavarae
saalamonilum periyavarae, rapooniyae pothakarae
ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
5. paavangal nivarththi seyyum
kirupaathaarapali neerae, parinthupaesum aasaariyarae
ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com