இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்
Yesuve Ummai Dhiyanithal
1. இயேசுவே, உம்மை தியானித்தால் 
உள்ளம் கனியுமே; 
கண்ணார உம்மைக் காணுங்கால்
பரமானந்தமே. 
2. மானிட மீட்பர் இயேசுவின்
சீர் நாமம் போலவே,
இன் கீத நாதம் ஆய்ந்திடின்
உண்டோ இப்பாரிலே? 
3. நீர் நொறுங்குண்ட நெஞ்சுக்கு 
நம்பிக்கை ஆகுவீர்; 
நீர் சாந்தமுள்ள மாந்தர்க்கு
சந்தோஷம் ஈகுவீர். 
4. கேட்போர்க்கும் தேடுவோர்க்கும் நீர்
ஈவீர் எந்நன்மையும்; 
கண்டடைந்தோரின் பாக்கிய சீர்
யார் சொல்ல முடியும்? 
5. இயேசுவின் அன்பை உணர்ந்து
மெய் பக்தர் அறிவார்;
அவ்வன்பின் ஆழம் அளந்து
மற்றோர் அறிந்திடார். 
6. இயேசுவே, எங்கள் முக்தியும்
பேரின்பமும் நீரே;
இப்போதும் நித்திய காலமும்
நீர் எங்கள் மாட்சியே.
1. yesuvae, ummai thiyaaniththaal 
ullam kaniyumae; 
kannnnaara ummaik kaanungaal
paramaananthamae. 
2. maanida meetpar yesuvin
seer naamam polavae,
in geetha naatham aaynthitin
unntoo ippaarilae? 
3. neer norungunnda nenjukku 
nampikkai aakuveer; 
neer saanthamulla maantharkku
santhosham eekuveer. 
4. kaetporkkum thaeduvorkkum neer
eeveer ennanmaiyum; 
kanndatainthorin paakkiya seer
yaar solla mutiyum? 
5. yesuvin anpai unarnthu
mey pakthar arivaar;
avvanpin aalam alanthu
mattaோr arinthidaar. 
6. yesuvae, engal mukthiyum
paerinpamum neerae;
ippothum niththiya kaalamum
neer engal maatchiyae.

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter