• waytochurch.com logo
Song # 26775

yesuve ummai dhiyanithal இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்


1. இயேசுவே, உம்மை தியானித்தால்
உள்ளம் கனியுமே;
கண்ணார உம்மைக் காணுங்கால்
பரமானந்தமே.
2. மானிட மீட்பர் இயேசுவின்
சீர் நாமம் போலவே,
இன் கீத நாதம் ஆய்ந்திடின்
உண்டோ இப்பாரிலே?
3. நீர் நொறுங்குண்ட நெஞ்சுக்கு
நம்பிக்கை ஆகுவீர்;
நீர் சாந்தமுள்ள மாந்தர்க்கு
சந்தோஷம் ஈகுவீர்.
4. கேட்போர்க்கும் தேடுவோர்க்கும் நீர்
ஈவீர் எந்நன்மையும்;
கண்டடைந்தோரின் பாக்கிய சீர்
யார் சொல்ல முடியும்?
5. இயேசுவின் அன்பை உணர்ந்து
மெய் பக்தர் அறிவார்;
அவ்வன்பின் ஆழம் அளந்து
மற்றோர் அறிந்திடார்.
6. இயேசுவே, எங்கள் முக்தியும்
பேரின்பமும் நீரே;
இப்போதும் நித்திய காலமும்
நீர் எங்கள் மாட்சியே.

1. yesuvae, ummai thiyaaniththaal
ullam kaniyumae;
kannnnaara ummaik kaanungaal
paramaananthamae.
2. maanida meetpar yesuvin
seer naamam polavae,
in geetha naatham aaynthitin
unntoo ippaarilae?
3. neer norungunnda nenjukku
nampikkai aakuveer;
neer saanthamulla maantharkku
santhosham eekuveer.
4. kaetporkkum thaeduvorkkum neer
eeveer ennanmaiyum;
kanndatainthorin paakkiya seer
yaar solla mutiyum?
5. yesuvin anpai unarnthu
mey pakthar arivaar;
avvanpin aalam alanthu
mattaோr arinthidaar.
6. yesuvae, engal mukthiyum
paerinpamum neerae;
ippothum niththiya kaalamum
neer engal maatchiyae.

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com