• waytochurch.com logo
Song # 26776

yesuve ummai paduven naan இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் – நான்


இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் – நான்
நேசரே உம்மை போற்றுவேன்
உலகத்தில் உதித்த உன்னதரே – உம்மை
என்றும் பாடிடுவேன்
1. பாவத்தை போக்க பலியாக வந்த
பரனே உம்மைப் பாடுவேன்
பாவத்தை வெறுத்து பாவியை அணைத்து
பரமனே உம்மை பாடுவேன்
பாரினில் வந்து பழி சுமந்தீரே
பாவ பலியாய் அடிக்கப் பட்டீரே
பரமனே உம்மை பாடுவேன் – நான்
என்றும் பாடிடுவேன்
2. சாரோனின் ரோஜா சாந்த சொரூபா
உம்மையே நான் பாடுவேன்
சாவினை வென்று சாத்தானை ஜெயித்த
யேசுவே உம்மை பாடுவேன்
சகலமும் படைத்த சீர் இயேசு நாதா
அகிலமும் போற்றும் ஆருயிர் நாதா
தேவனே உம்மை பாடுவேன் – நான்
என்றும் பாடிடுவேன்
3. தேவகுமாரா தேற்றரவாளனே
உம்மையே நான் பாடுவேன்
ஆறுதல் தந்து என்னை தேற்றி
மார்புடனே இருப்பவரே
தேடி வந்த தேவ சுதனே
தன்னையே தந்த தேவாதி தேவா
தினமும் உம்மை பாடுவேன் – நான்
என்றும் பாடிடுவேன்

yesuvae ummai paaduvaen - naan
naesarae ummai pottuvaen
ulakaththil uthiththa unnatharae - ummai
entum paadiduvaen
1. paavaththai pokka paliyaaka vantha
paranae ummaip paaduvaen
paavaththai veruththu paaviyai annaiththu
paramanae ummai paaduvaen
paarinil vanthu pali sumantheerae
paava paliyaay atikkap pattirae
paramanae ummai paaduvaen - naan
entum paadiduvaen
2. saaronin rojaa saantha soroopaa
ummaiyae naan paaduvaen
saavinai ventu saaththaanai jeyiththa
yaesuvae ummai paaduvaen
sakalamum pataiththa seer yesu naathaa
akilamum pottum aaruyir naathaa
thaevanae ummai paaduvaen - naan
entum paadiduvaen
3. thaevakumaaraa thaettaravaalanae
ummaiyae naan paaduvaen
aaruthal thanthu ennai thaetti
maarpudanae iruppavarae
thaeti vantha thaeva suthanae
thannaiyae thantha thaevaathi thaevaa
thinamum ummai paaduvaen - naan
entum paadiduvaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com