Yesuvin Kaikal Kaakka இயேசுவின் கைகள் காக்க
1. இயேசுவின் கைகள் காக்க,
மார்பினில் சாருவேன்;
பேரன்பின் நிழல் சூழ
அமர்ந்து சுகிப்பேன்.
பளிங்குக் கடல் மீதும்
மாட்சி நகர்நின்றும்
தூதரின் இன்ப கீதம்
பூரிப்புண்டாக்கிவிடும்.
2. இயேசுவின் கைகள் காக்க,
பாழ்லோகின் கவலை
சோதனை பாவக் கேடும்
தாக்காது உள்ளத்தை;
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
காணாமல் நீங்குமே;
வதைக்கும் துன்பம் நோவும்
விரைவில் தீருமே.
3. இயேசு என் இன்பக் கோட்டை;
எனக்காய் மாண்டோரை
சார்ந்தென்றும் நிற்பேன், நீரே
நித்திய கன்மலை.
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
ராக்காலம் நீங்கிட,
பேரின்ப கரை சேர
மா ஜோதி தோன்றிட.
1. yesuvin kaikal kaakka,
maarpinil saaruvaen;
paeranpin nilal soola
amarnthu sukippaen.
palinguk kadal meethum
maatchi nakarnintum
thootharin inpa geetham
poorippunndaakkividum.
2. yesuvin kaikal kaakka,
paallokin kavalai
sothanai paavak kaedum
thaakkaathu ullaththai;
kashdam thukkam kannnneerum
kaannaamal neengumae;
vathaikkum thunpam nnovum
viraivil theerumae.
3. yesu en inpak kottaை;
enakkaay maanntoorai
saarnthentum nirpaen, neerae
niththiya kanmalai.
kaaththiruppaen amarnthu
raakkaalam neengida,
paerinpa karai sera
maa jothi thontida.