• waytochurch.com logo
Song # 26785

yesuvin naamam ellavatrirkkum இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும்


இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும்
மேலான நாமம் இயேசுவின் நாமம்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
1. துரைத்தனத்திற்கும் அதிகாரத்திற்கும்
பேய்பிசாசின் தந்திரத்திற்கும்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
2. வல்லமைக்கும் கர்த்தத்துவத்திற்கும்
இம்மையிலும் மறுமையிலும்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
3. ஸ்தோத்தரிப்பீர் ஸ்தோத்தரிப்பீர்
விசவாசிப்போர் ஸ்தோத்தரிப்பீர்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம

yesuvin naamam ellaavattirkum
maelaana naamam yesuvin naamam
ellaavattirkum maelaana naam
yesuvin naamam yesuvin naamam
1. thuraiththanaththirkum athikaaraththirkum
paeypisaasin thanthiraththirkum
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamam
2. vallamaikkum karththaththuvaththirkum
immaiyilum marumaiyilum
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamam
3. sthoththarippeer sthoththarippeer
visavaasippor sthoththarippeer
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamama

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com