• waytochurch.com logo
Song # 26786

yesuvin naamam inithaana naamam இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்


இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்

yesuvin naamam inithaana naamam
innaiyillaa naamam inpa naamam
1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
parama santhosham paktharukkalikkum — yesuvin
2. parimala thailamaam yesuvin naamam
paar engum vaasanai veesidum naamam — yesuvin
3. vaanilum poovilum maelaana naamam
vaanaathi vaanavar yesuvin naamam — yesuvin
4. naettum intum entum maaridaa naamam
nampinorai entum kaividaa naamam — yesuvin
5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
moontil ontaka jolippavar naamam — yesuvin
6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
saapap pisaasai thuraththitta naamam — yesuvin

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com