• waytochurch.com logo
Song # 26788

yesuvin naamam yellavatrirkkum melana இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும்


இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும்
மேலான நாமம் இயேசுவின் நாமம்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
சரணங்கள்
1. துரைத்தனத்திற்கும் அதிகாரத்திற்கும்
பேய் பிசாசின் தந்திரத்திற்கும்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
2. வல்லமைக்கும் கர்த்தத்துவத்திற்கும்
இம்மையிலும் மறுமையிலும்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
3. ஸ்தோத்திரிப்பீர் ஸ்தோத்திரிப்பீர்
விசுவாசிப்போர் ஸ்தோத்திரிப்பீர்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்

yesuvin naamam ellaavattirkum
maelaana naamam yesuvin naamam
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamam
saranangal
1. thuraiththanaththirkum athikaaraththirkum
paey pisaasin thanthiraththirkum
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamam
2. vallamaikkum karththaththuvaththirkum
immaiyilum marumaiyilum
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamam
3. sthoththirippeer sthoththirippeer
visuvaasippor sthoththirippeer
ellaavattirkum maelaana naamam
yesuvin naamam yesuvin naamam

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com