• waytochurch.com logo
Song # 26790

yesuvin naamame thirunaamam mulu இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு


இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
சரணங்கள்
1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே — இயேசு
2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமுந் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம் — இயேசு
3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்த நாமம் — இயேசு
4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம் – நமை
அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம் — இயேசு
5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி — இயேசு

yesuvin naamamae thirunaamam – mulu
iruthayaththaal tholuvom naamum
saranangal
1. kaasiniyil athanuk kinnaiyillaiyae – visu
vaasiththa paerkalukkuk kuraiyillaiyae — yesu
2. iththaraiyil meththavathi sayanaamam – athai
niththamun tholupavarkku jeyanaamam — yesu
3. uththama makimaip pirasiththa naamam – ithu
saththiya vithaeya manamoththa naamam — yesu
4. vinnnavarum pannnudan konndaadum naamam – namai
anndidumpaey payanthodu thaevanaamam — yesu
5. patchamulla ratchaைseyu mupakaari – perum
paavappinnikal neekkum parikaari — yesu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com