• waytochurch.com logo
Song # 26797

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை


Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
இயேசுவுக்கே மகிமை
என் இராஜாவுக்கே மகிமை
துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
என் இயேசு இராஜாவை – அல்லேலூயா
1. இயேசுவுக்கே நன்றி
என் இராஜாவுக்கே நன்றி
இயேசுவுக்கே மகிமை
என் இராஜாவுக்கே மகிமை – துதிப்பேன்
2. இயேசுவே இராஜா
இயேசுவே ஆண்டவர்
இயேசுவே கர்த்தர்
இயேசுவே மேய்ப்பர் – துதிப்பேன்
3. யாவே யீரே
தேவைகளை சந்திப்பார்
யாவே ரஃப்பா
சுகம் அளிக்கும் தேவன் – துதிப்பேன்
4. யாவே ஷம்மா
கூடவே இருக்கிறார்
யாவே எல்ஷடாய்
சர்வவல்லமை தேவன் – துதிப்பேன்
5. பரிசுத்த ஆவி
பரிசுத்த வல்லமை
பரிசுத்த அக்கினி
இப்போதே வரட்டும் – துதிப்பேன்
6. பரிசுத்த ஆவி
பரிசுத்த பிரசன்னம்
பரிசுத்த அக்கினி
இப்போதே இறங்கட்டும் – துதிப்பேன்

yesuvuke magimai en raajavuke magimai
yesuvukkae makimai
en iraajaavukkae makimai
thuthippaen thuthippaen thuthippaen
en yesu iraajaavai - allaelooyaa
1. yesuvukkae nanti
en iraajaavukkae nanti
yesuvukkae makimai
en iraajaavukkae makimai - thuthippaen
2. yesuvae iraajaa
yesuvae aanndavar
yesuvae karththar
yesuvae maeyppar - thuthippaen
3. yaavae yeerae
thaevaikalai santhippaar
yaavae raqppaa
sukam alikkum thaevan - thuthippaen
4. yaavae shammaa
koodavae irukkiraar
yaavae elshadaay
sarvavallamai thaevan - thuthippaen
5. parisuththa aavi
parisuththa vallamai
parisuththa akkini
ippothae varattum - thuthippaen
6. parisuththa aavi
parisuththa pirasannam
parisuththa akkini
ippothae irangattum - thuthippaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com