Yethenil Aathi Manam ஏதேனில் ஆதி மணம் உண்டான நாளிலே
ஏதேனில் ஆதி மணம் உண்டான நாளிலே
பிறந்த ஆசீர்வாதம் மாறாதிருக்குமே
இப்போதும் பக்தியுள்ளோர்
விவாகம் தூய்மையாம்-மூவர்
பிரசன்னமாவார் மும்முறை வாழ்த்துண்டாம்
ஆதாமுக்கு ஏவாளை
கொடுத்த பிதாவே-இம்மாப்பிள்ளைக்கு
பெண்ணை கொடுக்க வாருமே
இரு தன்மையும் சேர்ந்தே
கன்னியின் மைந்தனே-இவர்கள்
இரு கையும் இணைக்க வாருமே
மெய் மணவாளனான
தேவ குமாரர்க்கே-சபையாம்
மனையாளை ஜோடிக்கும் ஆவியே
நீரும் இந்நாளில் வந்து
இவ்விரு பேரையும்-இணைத்து
அன்பாய் வாழ்த்தி மெய் பாக்யம் ஈந்திடும்
கிறிஸ்துவின் பாரியோடே
எழும்பும் வரைக்கும்-எத்தீங்கில்
நின்றும் காத்து பேர் வாழ்வு ஈந்திடும்
aethaenil aathi manam unndaana naalilae
pirantha aaseervaatham maaraathirukkumae
ippothum pakthiyullor
vivaakam thooymaiyaam-moovar
pirasannamaavaar mummurai vaalththunndaam
aathaamukku aevaalai
koduththa pithaavae-immaappillaikku
pennnnai kodukka vaarumae
iru thanmaiyum sernthae
kanniyin mainthanae-ivarkal
iru kaiyum innaikka vaarumae
mey manavaalanaana
thaeva kumaararkkae-sapaiyaam
manaiyaalai jotikkum aaviyae
neerum innaalil vanthu
ivviru paeraiyum-innaiththu
anpaay vaalththi mey paakyam eenthidum
kiristhuvin paariyotae
elumpum varaikkum-eththeengil
nintum kaaththu paer vaalvu eenthidum