• waytochurch.com logo
Song # 26809

yuththam seyvor vaarum யுத்தம் செய்வோர் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே


1. யுத்தம் செய்வோர், வாரும், கிறிஸ்து வீரரே!
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோமே!
வெற்றி வேந்தராக முன்னே போகிறார்!
ஜெயக் கொடி ஏற்றி போர் நடத்துவார்.
யுத்தம் செய்வோர், வாரும், கிறிஸ்து வீரரே!
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோமே!
2. கிறிஸ்து வீரர்கள், நீர் வெல்ல முயலும்;
பின்னிடாமல் நின்று ஆரவாரியும்!
சாத்தான் கூடம் அந்த தொனிக்கதிரும்!
நரகாஸ்திவாரம் அஞ்சி அசையும்!
யுத்தம் செய்வோர், வாரும், கிறிஸ்து வீரரே!
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோமே!
3. கிறிஸ்து சபை வல்ல சேனைபோன்றதாம்!
பக்தர் சென்ற பாதை செல்கின்றோமே நாம்;
கிறிஸ்து தாசர் யாரும் ஓர் சரீரமே;
விசுவாசம், அன்பு, நம்பிக்கை ஒன்றே!
யுத்தம் செய்வோர், வாரும், கிறிஸ்து வீரரே!
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோமே!
4. கிரீடம், ராஜ மேன்மை யாவும் சிதையும்,
கிறிஸ்து சபைதானே என்றும் நிலைக்கும்;
நரகத்தின் வாசல் ஜெயங்கொள்ளாதே
என்ற திவ்விய வாக்கு வீணாய்ப் போகாதே.
யுத்தம் செய்வோர், வாரும், கிறிஸ்து வீரரே!
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோமே!
5. பக்தரே, ஒன்றாக கூட்டம் கூடுமேன்;
எங்களோடு சேர்ந்து ஆர்ப்பரியுமேன்!
விண்ணோர் மண்ணோர் கூட்டம் இயேசு ராயர்க்கே
கீர்த்தி, புகழ், மேன்மை என்றும் பாடுமே.
யுத்தம் செய்வோர், வாரும், கிறிஸ்து வீரரே!
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோமே!

1. yuththam seyvor, vaarum, kiristhu veerarae!
yesu senai karththar pinnae selvomae!
vetti vaentharaaka munnae pokiraar!
jeyak koti aetti por nadaththuvaar.
yuththam seyvor, vaarum, kiristhu veerarae!
yesu senai karththar pinnae selvomae!
2. kiristhu veerarkal, neer vella muyalum;
pinnidaamal nintu aaravaariyum!
saaththaan koodam antha thonikkathirum!
narakaasthivaaram anji asaiyum!
yuththam seyvor, vaarum, kiristhu veerarae!
yesu senai karththar pinnae selvomae!
3. kiristhu sapai valla senaipontathaam!
pakthar senta paathai selkintomae naam;
kiristhu thaasar yaarum or sareeramae;
visuvaasam, anpu, nampikkai onte!
yuththam seyvor, vaarum, kiristhu veerarae!
yesu senai karththar pinnae selvomae!
4. kireedam, raaja maenmai yaavum sithaiyum,
kiristhu sapaithaanae entum nilaikkum;
narakaththin vaasal jeyangaொllaathae
enta thivviya vaakku veennaayp pokaathae.
yuththam seyvor, vaarum, kiristhu veerarae!
yesu senai karththar pinnae selvomae!
5. paktharae, ontaka koottam koodumaen;
engalodu sernthu aarppariyumaen!
vinnnnor mannnnor koottam yesu raayarkkae
geerththi, pukal, maenmai entum paadumae.
yuththam seyvor, vaarum, kiristhu veerarae!
yesu senai karththar pinnae selvomae!

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com