• waytochurch.com logo
Song # 26847

thaguvadhu thoanaadhu yearkindavar தகுவது தோணாது


தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர்-2
அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ..-2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா
பல்கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒருக்கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார்-2
வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
செழி என ததும்பிடும் எந்தை
ஏகாதாவர்…….
ப நி ச ரி ம ப….
ரி க க ரி ம க ரி….
தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர்-2
அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ..-2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

thakuvathu thonnaathu aerkintavar
vallathu ethuventu naadaathaavar
vaatipponorai naatiththaan sentu
mootichchirakinil kaappavar-2
allaeloo allaelooyaa.. aa..aa..aa..-2
en niram maaravae tham tharam thaalththinaar
en siram thaalththi paaduvaen allaelooyaa
palkaal yaakkaiyil
en kaal thavariyum
orukkaal vilakaathu
maalvarai sumanthaar-2
vali tholai koduththaay
ulithanai ilanthaay ena
pali sollum maanthar mun
seli ena thathumpidum enthai
aekaathaavar…….
pa ni sa ri ma pa….
ri ka ka ri ma ka ri….
thakuvathu thonnaathu aerkintavar
vallathu ethuventu naadaathaavar
vaatipponorai naatiththaan sentu
mootichchirakinil kaappavar-2
allaeloo allaelooyaa.. aa..aa..aa..-2
en niram maaravae tham tharam thaalththinaar
en siram thaalththi paaduvaen allaelooyaa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com