• waytochurch.com logo
Song # 26867

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது


நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே-2
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும்-2-நீர் செய்ய
காலங்கள் மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால்
கலக்கம் இல்லை-2
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது
தடை போல சத்துரு
வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர்-2
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது

neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
enakkaaka yaavaiyum seyyum thaevanae-2
um vaelaikkaaka kaaththirukka
porumaiyai enakku thantharulum-2-neer seyya
kaalangal maaralaam
manitharkal maaralaam
maaraatha thaevan iruppathaal
kalakkam illai-2
ennodu neer sonna vaarththaiyai
enakkaaka niraivaettuveer-2-neer seyya ninaiththathu
thatai pola saththuru
vaasalai ataiththaalum
thataikalai utaikkum neer
en munnaay nadanthu selveer-2
enakkaaka aayaththam pannnninathai
en kannnnaal kaana seyveer-2-neer seyya ninaiththathu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com