• waytochurch.com logo
Song # 26868

என்னை நடத்துபவர் நீரே

Yennai Nadathubavar Neerae Jasmin Faith


என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர்
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
சிறுமி என்று என்னை தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேலை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னை தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்

ennai nadaththupavar neerae
thalai uyarththupavar neerae
aetta kaalaththil ennai nadaththiduveer
umakku maraivaaka ontum illaiyae
o entum entum aaraathippaen
sirumi entu ennai thalli
mutiyaathentu ninaiththa vaelai
en ullaththai neer kannteer
yaarumillaa naeram vanthu
thaayaip pola ennai thaetti
kannnneeraith thutaiththeer
puluthiyilum settilum kidanthaen
ulakaththinaal marakkappattaen
en makalae entalaiththeer
naesiththor ennai kaivitta naeram
um karaththaal ennai aenthi
nampikkai enakkul vaiththeer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com