• waytochurch.com logo
Song # 26878

pin selluvean en meetparae பின் செல்வேன் என் மீட்பரே


பல்லவி
பின் செல்வேன் என் மீட்பரே – நானும்மைப்
பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
அனுபல்லவி
நான் செய்த பாவங்கள் நின் தயவால் தீர
நாதா ஜீவன் விட்டாய் வன் குருசில் அதால்
சரணங்கள்
1. என் சிலுவையை எடுத்தேன் – எல்லாம் விட்டு
என்றும் நின்னையே அடுத்தேன்
நின் திருப்பாதத் தடங்களை நோக்கி நான்
நித்தமும் சென்று உம் சித்தம் என்றும் செய்து – பின்
2. சிங்கம்போல கெர்ச்சித்தே – எந்தன் நேசரே
சீறி மிக வெதிர்த்தே
கங்குல் பகலும் தீ அம்பு என்மேல் எய்யும்
கடியின்மேல் ஜெயம் பெற்று அடியேன் நின்னருள் பெற்று – பின்
3. நெருக்கஞ் செய்தால் மனுஷர் – அதென்னை உன்
நெஞ்சண்டை யோட்டுவதாம்;
கருக்கான சோதனை கடினமாய் வதைத்தாலும்
உருக்கமுள்ளோனே! உனை ஒருபோதுமே விடேன் – பின்

pallavi
pin selvaen en meetparae – naanummaip
pin selvaen en meetparae
anupallavi
naan seytha paavangal nin thayavaal theera
naathaa jeevan vittay van kurusil athaal
saranangal
1. en siluvaiyai eduththaen – ellaam vittu
entum ninnaiyae aduththaen
nin thiruppaathath thadangalai nnokki naan
niththamum sentu um siththam entum seythu – pin
2. singampola kerchchiththae – enthan naesarae
seeri mika vethirththae
kangul pakalum thee ampu enmael eyyum
katiyinmael jeyam pettu atiyaen ninnarul pettu – pin
3. nerukkanj seythaal manushar – athennai un
nenjanntai yottuvathaam;
karukkaana sothanai katinamaay vathaiththaalum
urukkamullonae! unai orupothumae vitaen – pin

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com