• waytochurch.com logo
Song # 26882

thotharikirean naan தோத்திரிக்கிறேன் நான்


பல்லவி
தோத்திரிக்கிறேன் நான் தோத்திரிக்கிறேன்;-தேவ
சுந்தரக் கிறிஸ்துவேந்தைத் தோத்திரிக்கிறேன்.
சரணங்கள்
1. க்ஷேத்திரத்தொரே யோவாவைத் தோத்திரிக்கிறேன்,-கன
திவ்விய திரித்துவத்தைத் தோத்திரிக்கிறேன்;
பாத்திரமாக்கிக் கொண்டோனைத் தோத்திரிக்கிறேன்;-உயர்
பரமண்ட லாதிபனைத் தோத்திரிக்கிறேன்;
நேத்திரக் க்ருபாநதியைத் தோத்திரிக்கிறேன்;-சதா
நித்திய மகத்துவத்தைத் தோத்திரிக்கிறேன்;
கோத்திரத் திஸராவேலைத் தோத்திரிக்கிறேன்;-யூதர்
கொற்றவனைப் பெற்றவனைத் தோத்திரிக்கிறேன். – தோத்
2. அண்டர்களி னாயகனைத் தோத்திரிக்கிறேன்;-அதற்கு
அப்புறத்தை அப்புறத்தைத் தோத்திரிக்கிறேன்;
மண்டலமெலாமறியத் தோத்திரிக்கிறேன்;-முழு
வானவரும் பார்த்து நிற்கத் தோத்திரிக்கிறேன்;
தெண்டனிட்டுத் தெண்டனிட்டுத் தோத்திரிக்கிறேன்;-
மனச் சிந்தையினால், விந்தையினால் தோத்திரிக்கிறேன்;
தொண்டனடி யேனென்று தோத்திரிக்கிறேன்;-என்றன்
துன்பமெல்லாந் தீருமென்று தோத்திரிக்கிறேன். – தோத்

pallavi
thoththirikkiraen naan thoththirikkiraen;-thaeva
suntharak kiristhuvaenthaith thoththirikkiraen.
saranangal
1. kshaeththiraththorae yovaavaith thoththirikkiraen,-kana
thivviya thiriththuvaththaith thoththirikkiraen;
paaththiramaakkik konntoonaith thoththirikkiraen;-uyar
paramannda laathipanaith thoththirikkiraen;
naeththirak krupaanathiyaith thoththirikkiraen;-sathaa
niththiya makaththuvaththaith thoththirikkiraen;
koththirath thisaraavaelaith thoththirikkiraen;-yoothar
kottavanaip pettavanaith thoththirikkiraen. – thoth
2. anndarkali naayakanaith thoththirikkiraen;-atharku
appuraththai appuraththaith thoththirikkiraen;
manndalamelaamariyath thoththirikkiraen;-mulu
vaanavarum paarththu nirkath thoththirikkiraen;
thenndanittuth thenndanittuth thoththirikkiraen;-
manach sinthaiyinaal, vinthaiyinaal thoththirikkiraen;
thonndanati yaenentu thoththirikkiraen;-entan
thunpamellaan theerumentu thoththirikkiraen. – thoth

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com