• waytochurch.com logo
Song # 26894

muththirai mothiramae முத்திரை மோதிரமே


முத்திரை மோதிரமே
என் இதயத்தின் முத்திரையே
பாதை காட்டியே பாதுகாப்பேனே
என் பிரியமே நீ கலங்காதே (2
உள்ளங்கையில் இருக்கின்றாய் நீ
எவரும் பறிக்க முடியாதே (2)
எந்தன் நீதியின் வலங்கரத்தாலே
உன்னை தாங்கி நடத்துவேன்
பிரியமே நீ பயப்படாதே (2)
உந்தன் கண்ணீர் வேதனைகள்
வருத்தம் யாவும் அறிவேன் நான் (2)
எந்தன் கரமே உன்னை தேற்றும்
மகிழ்ச்சியால் உன்னை நிரப்புவேன்
பிரியமே நீ பயப்படாதே (2)
உந்தன் கரத்தை நான் பிடித்தேன்
உண்மையாய் உன்னை நடத்துவேன்
உன்னை எனக்காய் அர்ப்பணித்தாயே
உன்னை எனக்காய் நியமித்தேன்
பிரியமே நீ எனக்கே சொந்தம் (2)

muththirai mothiramae
en ithayaththin muththiraiyae
paathai kaattiyae paathukaappaenae
en piriyamae nee kalangaathae (2
ullangaiyil irukkintay nee
evarum parikka mutiyaathae (2)
enthan neethiyin valangaraththaalae
unnai thaangi nadaththuvaen
piriyamae nee payappadaathae (2)
unthan kannnneer vaethanaikal
varuththam yaavum arivaen naan (2)
enthan karamae unnai thaettum
makilchchiyaal unnai nirappuvaen
piriyamae nee payappadaathae (2)
unthan karaththai naan pitiththaen
unnmaiyaay unnai nadaththuvaen
unnai enakkaay arppanniththaayae
unnai enakkaay niyamiththaen
piriyamae nee enakkae sontham (2)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com