thetraravaalaney en தேற்றரவாளனே என்
தேற்றரவாளனே என் தேற்றரவாளனே என்
இயேசு கிறிஸ்து அனுப்பி வைத்த தேற்றரவாளனே
தேற்றரவாளனே என் தேற்றரவாளனே என்
இயேசு கிறிஸ்து அனுப்பி வைத்த தேற்றரவாளனே
உலகத்திற்கு நீர்தான் இப்போ வேண்டும் ஐயா
நீரில்லாத வேர் ஆவி எமக்கு வேண்டாம் ஐயா
பரிசுத்த ஆவியாலே எம்மை நிறப்பும் ஐயா
எம்மை நிரப்பும் நிரப்பும் ஐயா
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே இங்கு வந்து பாவியான எங்களை நிரப்பும்
நாங்கள் ஒன்றும் இல்லை எமக்கு ஞானம் ஒன்றுமில்லை
எல்லாம் நீரே கற்றுத் தாரும்
ஆவியே நீர் இருந்தால் போதும் அங்கே ஒரு விடுதலை பெருக்கெடுத்தோடும்
ஆவியே நீர் வந்தால் போதும் அங்கே ஒரு சமாதானம் நிரம்பி வழியும்.
உலகத்திற்கு நீர்தான் இப்போ வேண்டும் ஐயா
அன்பு சந்தோஷம் சமாதானம் நீடிய பொறுமை தயவு நற்குணம்
விசுவாசம் சாந்தம் இச்சையடக்கம் ஆகிய ஆவியின் கனியை தரும்
உலகத்தை கலக்கிடவே ஆவியே நீர் எமக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
உமக்காக வாழ்ந்திடவே ஆவியானவர் எமக்குள்ளே வாசம் செய்யும். – உலகத்திற்கு
உலகத்திற்கு நீர்தான் இப்போ வேண்டும் ஐயா
தேற்றரவாளனே என் தேற்றரவாளனே என்
இயேசு கிறிஸ்து அனுப்பி வைத்த தேற்றரவாளனே
தேற்றரவாளனே என் தேற்றரவாளனே என்
இயேசு கிறிஸ்து அனுப்பி வைத்த தேற்றரவாளனே
Thetraravalaney en thetraravalaney en
Yesukristhu Anupi vaitha thetraravalaney
Thetraravalaney en thetraravalaney en
Yesukristhu Anupi vaitha thetraravalaney
Ulagathirku neerthan ipo veyndu Iyya
Neerilla veyrey avi emaku veyndam Iyya
Parisutha Aviyaley Emmai Nirapum Iyya
Emmail Nirapum Nirapum Iyya
Aviyana Engal Anbu Deivamey Ingu Vanthu Paviyana Engalai Nirapum
Nangal Ondrum illai Emaku Njanam Ondumillai
Ellam Neerey Katruth Tharum
Aviyae Neer Irunthal Pothum Angey Oru Viduthalai Perukeduthodum
Aviyae Neer vanthal Pothum Angey Oru Samathanam Nirambi Valiyum
Ulagathirku neerthan ipo veyndu Iyya
Anbu Santhosham Samathanm Nidiya Porumai Dayavu Nartkunam
Visuvasam Santham Ichaiyadakam Agiya Aviyin Kaniyai Tharum
Ulagathai Kalakidavey Aviyae Neer Emmakulley Vasam Seiyum
Umakaga Valnthidavey Aviyanavar Emakulley Vasam Seiyum
Ulagathirku neerthan ipo veyndu Iyya
உலகத்திற்கு நீர்தான் இப்போ வேண்டும் ஐயா